Tin nổi bật

Hòa Hiệp Bắc họp khung diễn tập kiểm tra nội dung, chuẩn bị lực lượng, phương tiện diễn tập phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2014.

Đồng chí Trương Công Hiếu - Bí thư Đảng bộ, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn năm 2014 của quận quán triệt, buổi diễn tập là một trong các sự kiện chính trị quan trọng của phường trong năm 2014.
 

Hòa Hiệp Nam: Trao cần câu cho hộ nghèo.

Ông Hồ Đắc Thắng, Phó Chủ tịch UBND phường cho biết: Với phương châm “Dân giúp dân, Nhà nước hỗ trợ, đoàn thể vận động, từng hộ tự lo”, trong những năm qua, phường Hòa Hiệp Nam đã huy động mọi nguồn lực để tạo điều kiện cho người nghèo từng bước ổn định cuộc sống, nhất là hỗ trợ về nhà ở, giáo dục, y tế, lao động, việc làm, các điều kiện sinh hoạt và nâng cao thu nhập, vươn lên thoát nghèo.
 

 

Hòa Hiệp Bắc xây dựng cụm dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư chi bộ 6-13 Kim Liên.

Buổi tuyên truyền đã huy động được đông đảo bà con nhân dân các tổ dân phố tham gia. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức trong phong trào “Toàn dân tích cực tham gia PCCC”, hạn chế thấp nhất các vụ việc liên quan đến cháy nổ tại khu dân cư.
 

Hòa Hiệp Bắc: Triển khai kế hoạch chiến dịch tiêm vắc xin Sởi - Rubella.

Triển khai chiến dịch được chia làm 2 đợt; Đợt 1: tiêm cho trẻ từ 01 - 05 tuổi tại địa bàn dân cư tập trung tiêm tại Trạm y tế phường; Đợt 2: tiêm cho trẻ từ 6 - 14 tuổi tại các trường. Mục tiêu của chiến dịch nhằm giảm tỷ lệ mắc các bệnh Sởi, Rubella, giảm gánh nặng bệnh tật của hội chứng Rubella bẩm sinh...
 

 

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Đợt này 20 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 27 đồng chí.
 

Hòa Khánh Nam phát động đợt cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 2014.

Ngay sau lễ phát động, các cán bộ phường và nhân dân trên địa bàn đã tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” với số tiền gần 39 triệu đồng, nâng tổng số tiền vận động được từ đầu năm đến nay lên trên 240 triệu đồng.
 

 

TRANG TTĐT CÁC PHƯỜNG THUỘC QUẬN LIÊN CHIỂU

TRANG TTĐT SỞ BAN NGÀNH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 

 

 
HD công dân đánh giá

lượt truy cập

0 0 0 8 0 5 9 1 3 4
Hôm nay: 869
Hôm qua: 3040
Tháng này: 869
Tổng cộng: 0008059134