Tin nổi bật

Hòa Hiệp Bắc: Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2014.

Trong 6 tháng đầu năm 2014, mặc dù tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự vận động của mặt trận, công tác phối hợp của các ban, hội đoàn thể phường, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ và nhân dân toàn phường, tình hình kinh tế của phường vẫn tiếp tục có bước phát triển tích cực.
 

Ban Quản lý các chợ Liên Chiểu chủ động phòng cháy.

Tại các chợ thực hiện nghiêm việc treo bảng tiêu lệnh về phòng cháy chữa cháy ở các khu vực dễ cháy, về cấm hút thuốc và các băng ron khẩu hiệu phòng cháy chữa cháy. Đồng thời tổ chức tuyên truyền tập trung, chiếu các hình ảnh tư liệu về cháy nổ xảy ra tại các chợ trên cả nước để các hộ tiểu thương nâng cao cảnh giác và chủ động phòng chống cháy nổ tại quầy hàng, ngành hàng của mình.
 

Đảng bộ phường Hòa Khánh Nam sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014.

Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị ổn định, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều thực hiện đạt kế hoạch đề ra, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện. Về lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt
 

Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận Liên Chiểu sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm.

Hội đã vận động UBND quận và 5 phường gần 15 triệu đồng phục vụ cho việc khám tầm soát bênh tim cho trẻ. 5 phường có trên 2.700 trẻ khám, phát hiện 30 trẻ bị tim bẩm sinh. Quận Hội đề xuất Thành hội hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho 8 em với số tiền trên 300 triệu đồng và đã có gần 230 phụ nữ được hỗ trợ kinh phí trên 200 triệu đồng điều trị bệnh hiểm nghèo tại BV Ung thư và BV Phụ nữ ĐN.
 

tin tức mở rộng

 

TRANG TTĐT CÁC PHƯỜNG THUỘC QUẬN LIÊN CHIỂU

liên kết website

  • title
  • title
  • title
  • title

Thông báo

Làm theo gương Bác

HD đánh giá DVHC

Hỗ trợ doanh nghiệp

 

 


Thông tin liên quan

Liên kết website

lượt truy cập

0 0 0 7 9 6 0 2 4 5
Hôm nay: 1952
Hôm qua: 2963
Tháng này: 87749
Tổng cộng: 0007960245