Tin nổi bật

Hòa Hiệp Bắc: Tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo, phổ biến công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo.

Tại buổi gặp, các chức sắc được cung cấp những kiến thức cơ bản về tình hình tôn giáo và công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo; quan điểm, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đối với tôn giáo; một số vấn đề về quản lý các hoạt động tôn giáo trên địa bàn phường; công tác vận động quần chúng trong đồng bào có đạo.
 

Hội thi Cảnh sát khu vực giỏi cấp quận năm 2014.

Trong thời gian tầm 20 phút, người cảnh sát khu vực phải hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền phát động của người phụ trách ANTT địa bàn.
 

480 học sinh thi tuyển vào trường THCS Lương Thế Vinh.

Năm học 2013 - 2014, trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố, trường THCS Lương Thế Vinh có 49/49 em học sinh tham gia đều đạt giải. Xếp vị thứ 2/57 trường THCS toàn thành phố.
 

Đảng bộ phường Hòa Khánh Nam sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014.

Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị ổn định, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều thực hiện đạt kế hoạch đề ra, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện. Về lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt
 

Thanh niên Liên Chiểu viết tiếp truyền thống.

Tiếp tục khắc phục những khó khăn, nhiệm kỳ 2009 - 2014, Hội Liên hiệp thanh niên quận Liên Chiểu đã không ngừng nổ lực, phát huy sức trẻ và sức mạnh đoàn kết thực hiện thắng lợi các chương trình hành động của Nghị quyết Nhiệm kỳ III, chung sức cùng các ngành địa phương hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, QPAN trên địa bàn.
 

tin tức mở rộng

 

TRANG TTĐT CÁC PHƯỜNG THUỘC QUẬN LIÊN CHIỂU

liên kết website

  • title
  • title
  • title
  • title

Thông báo

Làm theo gương Bác

HD đánh giá DVHC

Hỗ trợ doanh nghiệp

 


  

Thông tin liên quan

Liên kết website

lượt truy cập

0 0 0 7 9 0 7 3 5 1
Hôm nay: 425
Hôm qua: 2495
Tháng này: 34855
Tổng cộng: 0007907351