Tin nổi bật

Hòa Hiệp Bắc: Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2014.

Trong 6 tháng đầu năm 2014, mặc dù tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự vận động của mặt trận, công tác phối hợp của các ban, hội đoàn thể phường, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ và nhân dân toàn phường, tình hình kinh tế của phường vẫn tiếp tục có bước phát triển tích cực.

Tháng 7 về trên mảnh đất anh hùng.

Theo lời kể của những người lớn tuổi trong làng thì Hòa Hiệp xưa là cái nôi cách mạng, nuôi dưỡng, che dấu cán bộ, cung cấp lương thực cho bộ đội. Trong mỗi làng của phường Hòa Hiệp có đến trên 10 hầm bí mật, mỗi một căn hầm là một câu chuyện lịch sử

Đảng bộ phường Hòa Khánh Nam sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014.

Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị ổn định, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều thực hiện đạt kế hoạch đề ra, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện. Về lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt

Hòa Hiệp Nam: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gặp mặt thanh thiếu niên có biểu hiện vi phạm pháp luật trên địa bàn.

Tối ngày 22/7/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Hiệp Nam tổ chức gặp mặt, ký cam kết đối với 34 thanh thiếu niên có biểu hiện vi phạm pháp luật trên địa bàn phường.

tin tức mở rộng

TRANG TTĐT CÁC PHƯỜNG THUỘC QUẬN LIÊN CHIỂU